Bạn lo ngại trong quá trình sử dụng phần mềm bị trục trặc. Bạn lo ngại không thể tự khắc phục. Bạn lo sẽ mất nhiều thời gian ảnh hưởng đến công việc của bạn và còn nhiều vấn đề khác nữa.

Chúng tôi hoàn toàn hiểu những vấn đề này của bạn. Và để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi có chính sách rõ ràng về vấn đề này, cụ thể như sau:

Chính sách hỗ trợ sau bán hàng

Các trường hợp sau, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề hoàn toàn miễn phí

  • Phần mềm của bạn bị lỗi License (do tự ý thay đổi ngày trên máy tính bị dẫn đến lỗi License) trước ngày phần mềm hết hạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ crack lại cho các bạn
  • Mất tài khoản User offline mà chúng tôi đã lưu trên máy tính của bạn
  • Thiết lập phần mềm để sử dụng được với một VCI khác với VCI trước đó mà bạn đã sử dụng, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho các bạn.

Tuy nhiên, một số trường hợp lỗi do chủ quan, hoặc do sơ ý của người sử dụng, chúng tôi hoàn toàn không muốn điều này xảy ra, nhưng chúng tôi phải lấy tính phí nhằm mục đích giúp cho khách hàng ý thức hơn, cụ thể như sau:

  • Lỗi phần mềm do xung đột với các phần mềm do bạn hoặc người khác cài lên sau khi chúng tôi đã thực hiện cài đặt trên máy của bạn. Trường hợp này cúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra để biết được các phần mềm nào đang xung đột lẫn nhau, và tìm cách khắc phục nếu có thể.
  • Phần mềm của bị bị lỗi License trước ngày phần mềm hết hạn do máy tính của bạn bị nhiễm virus, hoặc phần mềm diệt virus trên máy của bạn đã tiêu diệt các file crack, dẫn đến lỗi phần mềm
  • Thiết bị phần cứng (VCI) của bạn bị lỗi và không thể thực kết nối phần mềm với xe. Trường hợp này chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra kết nối để biết được phần mềm hay phần cứng của bạn đang gặp vấn đề
  • Máy tính bị nhiễm virus dẫn đến lỗi phần mềm: trường hợp này rất rất nghiêm trọng, bởi vì không chỉ ảnh hưởng đến phần mềm mà thậm chí có thể còn ảnh hưởng đến cả dữ liệu của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên diệt virus thật sạch trước, hoặc đối với trường hợp quá nặng, có thể Format ổ cứng và cài lại hệ điều hành mới. Sau khi khắc phục xong, bạn liên hệ lại với chúng tôi để tiến hành cài mới phần mềm. 

chính sách hỗ trợ sau bán hàng

Ngoài những trường hợp mà chúng tôi đã liệt kê ở bên trên, sẽ có rất nhiều trường hợp và các vấn đề liên quan đến lỗi phần mềm của bạn, tùy từng trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ báo cho các bạn biết .

Nói vậy thôi chứ các bạn đừng lo nha, tiền phí chỉ rất nhỏ như là giờ công thôi ạ. Và ở đây chúng tôi phải rất thẳng thắn khi nói ra vấn đề này để cho các bạn hiểu rõ chính sách của chúng tôi, thà mất lòng trước nhưng được lòng sau đúng ko ạ

Và nếu các bạn có cần hỗ trợ về bất kỳ vấn đề gì, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau đây:

Chúng tôi rất sẵn lòng và hân hạnh được phụ vụ bạn.