Library zlibrary z-library zlibrary project zlibrary z lib singlelogin page books on singlelogin official

Bạn muốn mua hàng tại trang web VIETVehicle.com nhưng băn khoăn không biết chúng tôi hỗ trợ phương thức thanh toán thế nào? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Các phương thức thanh toán:

Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ 3 hình thức thanh toán chính, đó là: Paypal, Visa (thông qua Paypal), Western Union. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm nhiều hình thức thanh toán nữa trong thời gian sắp tới để các bạn có thể thuận tiện nhất có thể. Nếu bạn là khách hàng từ Việt Nam, có thể xem danh sách tài khoản ngân hàng tại đây.

11

Trong trường hợp bạn không thanh toán được bằng các phương pháp trên, vui lòng trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Mail, Skype, Whatsapp, … Chúng tôi sẽ tìm phương thức thuận tiện nhất để hỗ trợ bạn.

Sau khi bạn thanh toán sẽ nhận được Email xác nhận đơn hàng từ VIETVehicle. Chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất (Thông thường từ ngay sau khi thanh toán đến tối đa 24 giờ). Nếu sau 24h kể từ khi thanh toán mà đơn hàng của bạn vẫn chưa được xử lý. Đừng lo lắng, bạn có thể gửi yêu cầu xử lý đơn hàng của bạn qua Mail, Skype, Whatsapp,… cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng của bạn sớm nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Whatsapp:+84.858.966.333

Skype: Eric Song

Email: Service@vietvehicle.com

Facebook: https://www.facebook.com/Vietvehicle/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMN4KIHlbjDgI2SVVhamibg/featured

Zalo: +84.858.966.333

Wechat ID: VIETVehicle.com

Thời gian làm việc: 7 Ngày/Tuần, 12 Giờ/Ngày